Hoạt động

CON NGƯỜI HÙNG LONG

Mỗi người làm việc cho Hùng Long đều cống hiến cho công ty, không phân biệt năng lực cá nhân hay trình độ chuyên môn. Chính mỗi cá nhân đó sẽ giúp nêu cao giá trị cốt lõi của chúng tôi và góp phần đưa những giá trị đó đi vào thực tiễn.

HỖ TRỢ TRANG THIẾT BỊ

Công ty hỗ trợ và cung cấp các trang thiết bị, chi phí phục vụ cho công việc, công tác liên tỉnh, liên quốc gia.

Công ty trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất để phục vụ cho việc kinh doanh tại văn phòng, người đi thị trường, giao nhận hàng hóa, chịu mọi chi phí điện thoại ăn ở đi lại bằng xe, tàu, máy bay cho các chuyến công tác.

Hàng tháng công ty chu cấp tiền phí điện thoại di động cá nhân, cấp phát iphone, ipad để cá nhân sử dụng phục vụ công việc và trang bị những đồ dùng cần thiết khác...

HỖ TRỢ CHỖ Ở

Công ty hỗ trợ chỗ ở trang bị đầy đủ tiện nghi đồ dùng phục vụ cho sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ cho những nhân viên xa nhà, những nhân viên độc thân vì vậy đời sống họ được ổn định không phải mất thời gian di chuyển từ nhà trọ đến nơi làm việc.

HỖ TRỢ Y TẾ VÀ ĐĂNG KÝ BẢO HIỂM

Luôn quan tâm đến quyền lợi và sức khỏe của nhân viên, chúng tôi thực hiện đóng đầy đủ các chế độ BHNT Prudential, BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn lao động...

BÊN CẠNH ĐÓ

Có những công việc vui hoặc buồn, công ty hỗ trợ chi phí. Tổ chức xây dựng quỹ công đoàn thăm hỏi khi gia đình có người sinh em bé hoặc đau yếu, rủi ro tai nạn... Hơn nữa trong công ty có phương tiện thể thao phục vụ cho CB CNV giải trí hằng ngày nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết đồng nghiệp...

DU LỊCH VÀ NGHỈ DƯỠNG

Định kỳ hằng quý, hằng năm, công ty tổ chức nghỉ dưỡng tại các Khu Resort 5 sao, du lịch tất cả các tỉnh thành trên cả nước, tham quan du ngoạn các nước Châu Á...

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Thường xuyên tổ chức phát quà từ thiện cho những gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa, những trẻ em khuyết tật ở trung tâm trẻ mồ côi, hằng năm đồng hành với quỹ khuyến học địa phương phát bút, vở cho những học sinh nghèo vượt khó...

TRAU DỒI NHÂN LỰC

Những người tích cực, có tinh thần tiên phong, tầm nhìn cao, có mục tiêu thách thức, không bỏ cuộc, có khát vọng để thực hiện những mong muốn và có ý chí tiến thủ.

Những người có khả năng tạo ra hiệu quả lớn hơn người khác thông qua các cuộc thi mang tính cạnh tranh công bằng trên nguyên tắc đạo đức và tính minh bạch cũng như các mối quan hệ với người khác một cách hài hòa thay vì có tư tưởng bè phái, ích kỉ, độc đoán và không trung thực.

KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA

Những người sẵn sàng nắm bắt sự đa dạng với tư duy linh hoạt và thái độ khiêm tốn, luôn luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp thu được những điều mới và tốt hơn. Đồng thời có khả năng đưa ra các ý tưởng sáng tạo và đổi mới để kết hợp với kiến thức hiện tại và định hướng tương lai. Người có chuyên môn cao, có kỹ năng, kỹ thuật trong lĩnh vực riêng và những người có khả năng làm cho công việc của mình phát triển tốt hơn dựa trên khả năng hiểu biết sáng suốt về ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh mà họ đang làm.

Mọi thành viên của chúng tôi làm việc với sự đam mê, luôn kiên trì và nỗ lực hết mình để có thể làm được những việc tưởng chừng như khó khăn nhất. Khi đối mặt với thử thách, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc mà ngược lại sẽ không ngừng tìm hiểu mọi khía cạnh của vấn đề cho đến khi tìm được câu trả lời. Ở đây chúng tôi hiểu kiên trì theo một nghĩa rộng. Kiên trì đối với chúng tôi là không ngừng tìm kiếm những cách nhìn, những giải pháp khác nhau cho một vấn đề chứ không phải kiên trì theo nghĩa miệt mài đi mãi một con đường dựa vào bản thân và các nguồn lực hiện có. Nhân viên của Hùng Long "kiên trì một cách khôn khéo", họ vận dụng tất cả những phương án, nguồn lực hiện có từ bên trong cũng như từ bên ngoài, từ bước chuẩn bị cho đến bước triển khai để đảm bảo đạt được những mục tiêu đề ra. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng đã bắt đầu một việc thì phải kết thúc thắng lợi và chúng tôi luôn lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi việc mình làm. Khi cần thiết, chúng tôi sẽ không ngần ngại chủ động tìm kiếm những sáng kiến, tư duy, công nghệ và nguồn lực mới bất kể chúng ở nơi đâu. Điều này giúp chúng tôi tiếp cận được những thông tin có giá trị cao nhất và những tài năng lỗi lạc nhất hiện có trên thị trường.

Một điểm quan trọng nhất về chế độ cho toàn thể CBCNV của Hùng Long được bắt đầu từ việc sử dụng các nhân tài phù hợp theo kiểu nhân tài của công ty. Thực hành những chế độ này theo đúng cách  khuyến khích họ làm việc để đạt được thành quả ưu tú và đáp ứng được chiến lược của công ty.

Chúng tôi đặt trọng tâm và dành ưu tiên cho những vấn đề quan trọng nhất. Cho dù là việc gì đi nữa thì chúng tôi chỉ bắt đầu thực hiện sau khi trình tự ưu tiên đã được xác định rõ. Khi đã xác định được trình tự ưu tiên cho công việc, chúng tôi sẽ huy động mọi nguồn lực sẵn có và tiến hành xử lý triệt để những vấn đề khó khăn nhất và quan trọng nhất ngay lập tức.

Công ty Hùng Long có bề dày hơn 20 năm hoạt động với đa lĩnh vực và đa ngành nghề vì vậy chúng tôi luôn luôn ứng biến linh hoạt khi 1 trong những lĩnh vực của công ty gặp khó khăn do bị tác động của thị trường. Vì vậy luôn giử vững uy tín với khách hàng đồng thời có những chính sách hổ trợ, ổn định việc làm cho nhân sự đang phụ trách mãng công việc đó. Tuyệt đối tránh trường hợp giảm biên chế khi khủng hoảng. Và với nguồn nhân lực dồi dào chúng tôi chủ động trong việc sắp xếp, hỗ trợ, luân chuyển khi nhân sự nào có hoàn cảnh gia đình cần tạm nghỉ việc trong một thời gian sau đó quay lại làm thì công ty vẫn tiếp nhận và bố trí công việc tạo một sự ổn định gắn bó lâu dài. Vì thế nhân sự của chúng tôi ổn định, vững tâm vào một công ty Hùng Long hùng mạnh.