Tin tức

Ngày 01/01/2011, Công ty TNHH Hùng Long đã chính thức đổi tên thành công ty Cổ Phần Hùng Long đồng thời công bố hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu mới với thông điệp “Tiếp nguồn sinh khí”. Cũng nhân dịp này, được sự cho phép của ban giám đốc, ngày 25/10, Công ty Cổ Phần Hùng Longchính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ www.hunglongthep.com.

Phiên bản website lần này được thiết kế hoàn toàn mới mẻ với sự phá cách về tông màu và bố cục đem lại một cái nhìn hoàn toàn khác biệt về hình ảnh của Công ty Cổ Phần Hùng Long.

Được thể hiện đẹp mặt cùng với việc bổ sung đầy đủ và chi tiết các chức năng trên website khiến cho đối tác và khách hàng có cái nhìn tổng thể về Công ty từ lĩnh vực hoạt động, sản phẩm- giải pháp- dịch vụ, tin tức, giúp khách hàng hiểu thêm về mặt hàng liên quan để dễ dàng đi đến quyết định mua hàng...

Việc ra mắt phiên bản web mới cùng với hệ thống bộ nhận diện thương hiệu gồm profile, slide, hệ thống brochure sản phẩm - dịch vụ nằm trong kế hoạch nâng cấp toàn bộ hệ thống tài liệu marketing công ty trong năm 2011 của công ty, nhằm mục đích góp phần thể hiện rõ hơn hình ảnh một Hùng Long Thép nhất quán, rõ ràng, gần gũi, tin cậy và gắn bó hơn với công chúng, từ đó phù hợp hơn với định hướng kinh doanh mới hướng tới thị trường tiêu dùng đại chúng.

Đăng lúc 24 December, 2016

Để lại bình luận